Games

Dragon Maiden là gì? Cách chơi Dragon Maiden đơn giản

Dragon Maiden là một trò chơi được mệnh danh là truyền thuyết ma rồng nữ. Ma rồng nữ ở đây nó có sức mạnh rất lớn, nó có thể điều khiển được ngọn lửa để hủy hoại tất cả thế giới. Khi tham gia trò chơi này. Bạn sẽ trở thành một Geneth khống chế sức mạnh của con ma rồng đó. Nhưng làm cách nào để điều khiển được nó thì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Dragon Maiden là gì?

Trò chơi Dragon Maiden là một trò chơi lựa chọn những hình ảnh giống nhau. Tỉ lệ chiến thắng sẽ rất cao nếu như bạn thực sư tập chung vào chơi. Nhưng chỉ cần bạn lơ là một chút là con rồng có thể hủy hoại những thành quả bạn đã cố gắng. Nó sẽ thiêu cháy hết mọi thứ và thành quả của bạn trong chốc lát.

Dragon Maiden là gì? Cách chơi Dragon Maiden đơn giản
Trò chơi Dragon Maiden

Với Daragon Maiden nó có một hình ảnh đồ họa rất đẹp. Hình nền của nó là hình ảnh 3D rất chân thực và đẹp mắt. Ngoài ra trò chơi còn có một âm thanh sống động nữa. Bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh rất gay cấn khi chơi. Mỗi khi bạn chiến thắng đều có những âm thanh cao trào được phát lên. Còn khi rồng phun lửa là lúc mà những âm thanh gào rùng rợn phát lên. Và tất cả những hiệu ứng đi kèm với âm thanh rất chân thực đến từng giây phút mà bạn chơi.

Cách chơi Dragon Maiden đơn giản

Nếu như nghe đến trò này chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng tới việc bạn phải tự sử dụng các kỹ thuật phức tạp để chơi. Nhưng không! Dragon Maiden nó sử dụng những thao tác rất đơn giản. Đặc biệt bạn sẽ có rất nhiều cách để chiến thắng. Trò chơi này giống với trò Candy. Nhưng trò này bạn sẽ chơi với một phong cách mới hơn. Trò chơi này sẽ xuất hiện 5 cột và 3 hàng với những hình thoi, cỏ ba lá,… Và tất nhiên không thể thiếu con rồng huyền thoại rồi.

Dragon Maiden là gì? Cách chơi Dragon Maiden đơn giản
Trò chơi Dragon Maiden

Trong trò chơi này bạn sẽ phải ghép 3 đến 4 biểu tượng giống nhau trên màn hình. Khi đó nó sẽ bị đóng băng và tan biến. Sau đó con rồng ở trên màn hình nó sẽ phun lửa và mở rộng thêm diện tích. Khi cột đã đạt đến một độ cao tối đa thì bạn sẽ được thưởng một vòng quay may mắn và được nhận vàng miễn phí. Những vòng quay miễn phí này nếu như bạn may mắn bạn sẽ được nhận thêm vàng. Hoặc là bạn có thể nhận được thêm  x5, x6 vòng quay nữa.

Những lưu ý khi chơi trò Dragon Maiden

Khi chơi trò Dragon Maiden bạn sẽ phải quay để chọn những biểu tượng. Khi bạn lựa chọn được tất cả 5 vòng quay. Mà bạn chỉ lặp lại được 6 biểu tượng thì lúc đó bạn sẽ thua. Và đặc biệt, bạn phải cần ít nhất 3 lần làm con rồng bạn phân tán để có thể kích hoạt được các vòng quay miễn phí ở trong trò chơi. Khi quay xong bạn sẽ nhận được tiếp những vòng thưởng tốt nhất. Nhưng bạn sẽ cần phải cố gắng mở rộng thêm ô. Và làm phân tán con rồng càng nhiều lần càng tốt.

Trên đây là những thông tin về trò chơi Dragon Maiden và cách chơi đơn giản của nó. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây tận hưởng và thư giãn nhất với trò chơi này.


Chơi game trực tuyến!


Đọc thêm:

NHÀ CÁI HAPPYLUKE CÓ UY TÍN HAY KHÔNG
GẤP BỘI SỐ TIỀN CƯỢC TRONG DRAGON’S LUCK POWER REELS