Games

Gấp bội số tiền cược trong Dragon’s Luck Power Reels

Khe cắm trực tuyến của Dragon’s Luck Power Reels là một trò chơi với biểu tượng 10-payline, thể hiện sức mạnh của con rồng thần thoại của Trung Quốc. Được tin tưởng rộng rãi như là một yếu tố linh thiêng trong văn hóa Trung Hoa, hình ảnh Rồng xuất hiện trong khe sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn bất ngờ.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Nếu may mắn, người chơi có thể hạ Dragon Gold Coins – Đồng tiền rồng vàng để lộ 3 hoặc nhiều hơn nữa biểu tượng 138. Sau này có giá trị thanh toán đáng kể. Một bộ 3, 4 hoặc 5 hay 138 biểu tượng sắp xếp thành nội dung payline, tương ứng thưởng 200, 300 hoặc lên tới 1.380 lần số tiền đặt cược.

Gấp bội số tiền cược trong Dragon's Luck Power Reels

Hai loại tiền xu vàng đi xung quanh như và sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào để đem đến cho người chơi một kết quả bất ngờ. Một là một đồng tiền vàng có kích thước thông thường sẽ hạ cánh trong một hoặc nhiều cuộn. Loại còn lại là Đồng tiền vàng 3 × 3 cỡ Mega, khi thỉnh thoảng xuất hiện, chắc chắn sẽ mang lại kết quả bổ ích.

Tính năng Win-All-Ways của Dragon’s Luck Power Reels là chiến thắng có được khi bao gồm 3 hoặc nhiều ký tự giống hệt nhau phù hợp với bất kỳ mẫu quy định nào. Bởi trong trò chơi này, sắp xếp chiến thắng có thể bắt đầu ở bất kỳ vị trí payline nào; ngoài cùng bên trái, bên phải hoặc giữa cuộn. Nội dung game Dragon’s Luck Power Reels của Red Tiger này cũng đi kèm với tính năng Jackpot.

Trên bất kỳ spin nào, đồng xu vàng 1 × 1 và / hoặc 3 × 3 có thể rơi vào một hoặc nhiều cuộn. Mặc dù có các tính năng tương tự, nhưng sự xuất hiện của chúng trong cuộn tạo ra các kết quả không giống nhau.

Trong Dragon’s Luck Power Reels, đồng tiền vàng 1 × 1 thường xuất hiện dưới dạng biểu tượng xếp chồng lên nhau. Đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau có thể hạ cánh liền kề hoặc trên guồng riêng biệt; hoặc thậm chí kết hợp với Đồng xu vàng 3 × 3 Mega. Một khi các cuộn đã hoàn thành một cuộn, các thẻ vàng Coin 1 × 1 quay để tạo ra một tập hợp ngẫu nhiên của hình ảnh đặc biệt.

Gấp bội số tiền cược trong Dragon's Luck Power Reels

Các biểu tượng giống hệt nhau được tiết lộ sau đó có thể hoàn thành sắp xếp chiến thắng nếu các yếu tố phù hợp có mặt trong các cuộn khác. Tuy nhiên, loại tiền xu vàng này không đi kèm với một đảm bảo mang lại chiến thắng payline một cách chắc chắn.

Tuy nhiên, có thể có trường hợp khi hình ảnh động Rồng hít lửa trên guồng; không chỉ để đảm bảo một chiến thắng mà còn để tăng số tiền thắng.

Gấp bội số tiền cược trong Dragon's Luck Power Reels

Đồng tiền Vàng 3 × 3 – Mega Gold Coins không xuất hiện thường xuyên như loại 1 × 1. Tuy nhiên, khi một đồng tiền vàng Mega xuất hiện như là kết quả của một spin, nó chắc chắn sẽ mang lại kết quả tích cực. Ngay cả khi chỉ 1/3 trong số 3 × 3 mã thông báo Mega đang ở chế độ xem, phân đoạn sẽ vẫn hiển thị các phần tử một-loại-một.

Trong những dịp hiếm hoi, tiền xu thường xuyên 1 x 1 và đồng tiền Mega Gold có thể hạ cánh như là kết quả đồng thời của một spin; với khả năng tạo ra cùng một loại hình ảnh giống nhau. Nếu đúng như vậy, payline với 3 ký hiệu được đảm bảo sẽ mở rộng thành các thỏa thuận trả tiền 4 hoặc 5 loại cao hơn.

 

Chơi online miễn phí!

 

Đọc thêm:

KÊNH THÁNH LỒNG TIẾNG THẮNG LỚN TẠI HAPPYLUKE
SPOOKY 5000 LÀ TRÒ CHƠI MA QUÁI BẠN THÍCH CHƠI

 

khuyến mãi HappyLuke casino online đăng ký ngay