Entertainment

Thực hư việc Võ Hoàng Yến làm giám khảo cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018?

Mấy ngày hôm nay, các khán giả quan tâm giới Showbiz vẫn nóng lòng chờ đợi tên người đẹp sẽ làm giám khảo trong cuộc thi Miss Supranational Vietnam. Ít đó không lâu, người hâm mộ đã nắm bắt thông tin giám khảo đầu tiên là siêu mẫu Minh Tú. Và gần đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tin về việc vị giám khảo thứ hai sẽ là Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến vốn trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam, được coi là một trong các siêu mẫu của phái đẹp. Với lối trình diễn chuyên nghiệp, thân hình bốc lửa, Võ Hoàng Yến đã từng nắm giữ vị trí ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước như cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, cuộc thi The Face Vietnam 2018… Và mỗi lần xuất hiện, người đẹp luôn tạo nên một style bốc lửa, cá tính, thu hút người hâm mộ.

Võ Hoàng Yến Miss Supranational Vietnam 2018

Và vì thế, Ban tổ chức cuộc thi  “Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018” đã công bố sẽ mời Võ Hoàng yến làm giám khảo, cùng với người đẹp Minh Tú và đã công bố trước khán giả. Với vai trò là người “cầm cân nảy mực”, hẳn đây là cơ hội để người đẹp thể hiện hết năng lực siêu mẫu của mình, đồng thời cũng giúp thế hệ đàn em nhanh chóng đạt được các kĩ thuật cần có của một người mẫu.

Ngay khi thông tin Võ Hoàng Yến được mời làm giám khảo cuộc thi, khán giả đã vô cùng háo hức. Bởi phong cách lạnh lùng, có phần tỏ ra khó tính, nhưng Võ Hoàng Yến luôn chinh phục các bạn trẻ bằng khả năng trình diễn chuyên nghiệp của một siêu mẫu hạng A.

Chia sẻ về việc được mời làm giám khảo cho cuộc thi Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 lần này, Võ Hoàng Yến cho rằng đây là một cuộc thi lớn về quy mô, có thể lựa chọn ra các thí sinh có tiềm năng, từ đó mở rộng và phát triển ngành đào tạo người mẫu. Vì thế, khi có lời mời làm giám khảo, cô đã nhanh chóng nhận lời.